maxchem.vn@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
Dịch vụ

QUY TẮC GIAO NHẬN HÀNG HOÁ

 I. Chính sách giá:

1. Giá bán các sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN MAX QUỐC TẾ ( Bên bán ) được niêm yết/chào giá bằng đồng Việt Nam (VNĐ).

2. Giá được hiểu là giá giao tại kho Bên bán, giá không bao gồm phí vận chuyển và các chi phí khác (nếu không có quy định cụ thể tại bản chào giá).

3. Chi phí giao hàng phụ thuộc vào số lượng hàng, vị trí giao hàng, phương thức vận chuyển. Vì vậy phí giao hàng sẽ được tính theo trường hợp cụ thể.

II. Đặt hàng:

1. Mọi đặt hàng gửi cho CÔNG TY CỔ PHẦN MAX QUỐC TẾ phải được lập bằng văn bản và có chữ ký của người thẩm quyền của bên Mua, đặt hàng có thể chuyển cho Bên bán thông qua e-mail hoặc fax.

2. Mọi đặt hàng không có chữ ký hợp lệ, đặt hàng bằng lời nói đều không có giá trị.
3. Để việc giao hàng được an toàn, chính xác, đúng lúc, mọi đặt hàng cần được báo trước 24giờ cho Bên bán

III. Giao hàng:

1. Thời gian giao hàng:

- Từ 8h00 giờ đến 17h00 hàng ngày, không phục vụ vào ngày nghỉ và ngày lễ.

- Hàng được giao tại kho CÔNG TY CỔ PHẦN MAX QUỐC TẾ, tại Ngõ 53 Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội. Nếu hàng được giao tại kho bên Mua thì hàng được giao trên xe của Bên bán, bên Mua phải tổ chức nhân lực, phương tiện để bốc hàng xuống xe. Trường hợp bên Mua không bố trí được nhân lực để bốc hàng xuống xe thì Bên bán sẽ tính phí bốc xếp từ 50.000đ tới 100.000đ/tấn.

- Bên Mua sẽ phải trả các chi phí phát sinh như nhân lực, vận chuyển…, nếu yêu cầu Bên bán giao hàng ngoài giờ làm việc nêu tại điểm a.

* Do biến động thường xuyên về số lượng hàng, Bên bán kính đề nghị Quý khách liên hệ với số máy 04 36555360 để được biết thời gian và số lượng cụ thể của từng mặt hàng sẽ giao.

3. Cước vận chuyển

Cước vận chuyển căn cứ theo trọng tải xe, cung đường, phí nhiên liệu và các chi phí liên quan khác. 

4. Kiểm tra chất lượng hàng hoá trước khi nhập kho:

a. Bên Mua phải kiểm tra các chỉ tiêu của hàng hoá trước khi nhập hàng vào kho như:

·        Chất lượng

·        Số lượng 

·        Chủng loại 

b. CÔNG TY CỔ PHẦN MAX QUỐC TẾ chỉ chấp thuận đổi lại hàng nếu có thắc mắc trong vòng 2 ngày làm việc.
c. Phương pháp kiểm tra chất lượng hàng hoá phải được hai bên thống nhất, nếu không thống nhất sẽ trưng cầu phân tích/giám định lại chất lượng hàng hoá tại Quatest 1 (Số 16 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội). Phí giám định và phí vận chuyển hai lượt (nếu có) sẽ do bên sai chịu

IV. An toàn môi trường:

1. Bên mua phải trịu trách nhiệm bảo đảm an toàn hoá học khi sử dụng, lưu trữ.

2. Bên mua phải trịu trách nhiệm huấn luyện, hướng dẫn an toàn hoá học cho CBNV của mình khi tiếp xúc với các loại hóa chất do Bên bán giao.

3. CÔNG TY CỔ PHẦN MAX QUỐC TẾ phải trịu trách nhiệm bảo đảm an toàn khi vận chuyển.

4. Bên mua phải cung cấp “Giấy phép sử dụng hóa chất nguy hại” hoặc “Cam kết sử dụng hóa chất nguy hại đúng mục đích” khi có yêu cầu.

5. CÔNG TY CỔ PHẦN MAX QUỐC TẾ sẵn sàng cung cấp các tài liệu liên quan tới an toàn hoá chất như “Phiếu an toàn hoá chất/MSDS” cũng như các tài liệu kỹ thuật liên quan khi bên mua có yêu cầu.

V. Xuất hoá đơn GTGT:

Để tránh sai sót, bên Mua phải cung cấp chính xác, đầy đủ cho CÔNG TY CỔ PHẦN MAX QUỐC TẾ bản tiếng Việt tên công ty, địa chỉ, mã số thuế và giấy phép đăng ký kinh doanh (copy), đặc biệt khi bên Mua là công ty nước ngoài hoạt động tại các KCN/KCX.

1. Hạn chế việc viết tên công ty bằng tiếng nước ngoài nhằm tránh nhầm lẫn hoặc chứng từ không hợp lệ.

2. Hoá đơn có thể ghi ở phần “Người mua hàng” bằng Số hợp đồng hoặc Số đơn đặt hàng.

3. CÔNG TY CỔ PHẦN MAX QUỐC TẾ sẽ xuất hoá đơn cho bên Mua khi:

·        Ngay khi Bên bán giao hàng cho bên Mua.

·        Sau khi giao hàng cho bên Mua 3-5 ngày (áp dụng đối với các mặt hàng khi và chỉ khi hai bên phải xác định trọng lượng, số lượng tại thời điểm giao hàng).

·        Vào ngày 25 hàng tháng đối với hàng hoá giao theo hợp đồng hoặc giao nhiều lần trong tháng.

VI. Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán:

a. Bên mua phải thanh toán 100% tiền hàng cho Bên bán ngay khi giao hàng. Bên Mua sẽ thanh toán bằng tiền mặt với nhân viên giao nhận của Bên bán ngay khi nhận hàng và Hoá đơn tài chính.

b. Nếu có thỏa thuận thanh toán sau, thì thời gian thanh toán chậm sẽ căn cứ theo Hợp đồng hoặc Đơn đặt hàng cụ thể, nhưng không chậm quá 15 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán.

c. Mọi khoản nợ quá hạn (quá hạn 15 ngày) phải chịu mức phạt chậm thanh toán 2% cho mỗi 15 ngày tiếp theo.

d. Mọi khoản nợ quá 90 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán, Bên bán có quyền kiện bên Mua ra Tòa án Kinh tế Thành phố Hà Nội.

2. Bảo lãnh thanh toán:

a. Đối với Hợp đồng có điều khoản thanh toán chậm, Hợp đồng nguyên tắc. Trước khi cung cấp hàng, Bên báncó quyền yêu cầu bên Mua cung cấp một “Bảo lãnh thực hiện thanh toán” do một ngân hàng thuộc hệ thống NH nhà nước Việt Nam cung cấp.

b. Giá trị đảm bảo thanh toán phải bằng hoặc lớn hơn giá trị hàng hóa Bên bán sẽ giao. 

c. Khoản bảo lãnh thực hiện thanh toán sẽ được bên bán tháo khoán và trả lại cho bên mua trong vòng 15 ngày kể từ ngày bên mua đã thực hiện xong các nghĩa vụ nêu trong hợp đồng.

3. Tiền mặt khi giao hàng:

Áp dụng đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội, giá trị đơn hàng nhỏ hơn 20 triệu đồng.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng:

Nếu quý khách là công ty, tổ chức trong hoặc ngoài nước:

Hình thức chuyển khoản này cho phép khách hàng chuyển khoản tại bất cứ Ngân hàng nào tại địa phương vào tài khoản của công ty chúng tôi, chi tiết tài khoản như sau:

Đơn vị nhận: CÔNG TY CỔ PHẦN MAX QUỐC TẾ

- Số nhà 12, ngõ 495/7 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

- Số tài khoản: 46610000194591 tại BIDV Chi nhánh bắc Hưng Yên.

Khi thanh toán bằng chuyển khoản, để thuận tiện cho quá trình theo dõi đối chiếu công nợ, Quý khách nên chuyển tiền căn cứ theo số của Hợp đồng hoặc số của Đơn đặt hàng hoặc số của Hoá đơn.

Nếu quý khách là cá nhân:

Hình thức nộp tiền hoặc chuyển khoản từ tài khoản cá nhân của quý khách vào tài khoản:

VIII. Bảo hành:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAX QUỐC TẾ chỉ thực hiện bảo hành cho các sản phẩm là thiết bị, máy móc. Không bảo hành cho hoá chất, thuỷ tinh hay các vật tư tiêu hao khác.

-Thời gian bảo hành là 12 tháng.

-Trong vòng 12giờ kể từ khi quý khách nhận được hàng (hoá chất, thiết bị), Bên bánsẵn sàng nhận lại hàng nếu Quý khách chưa vừa lòng với chất lượng, tính năng của sản phẩm do Bên bán cung cấp. Phí chuyển trả lại hàng (nếu có) sẽ do khách hàng chi trả.

IX. Áp dụng:

1. Các quy tắc nêu trên là cơ sở để các bên hợp tác lâu dài, vì vậy bên Mua/Khách hàng cần xác nhận tuân thủ các quy tắc giao hàng này trước khi mua hàng.

2. Bản quy tắc này là một phần của hợp đồng hoặc đặt hàng.

3. Bản quy tắc này được coi là nguyên tắc thực hiện và có hiệu lực áp dụng ngay khi bên mua chấp thuận mua hàng của Bên bán

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về hàng hoá cũng như các yêu cầu kỹ thuật khác.


Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách!